Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về chất lượng và an toàn của sản phẩm, hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy VNF Hậu Giang đã nỗ lực để đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm (ISO 22000 – Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain), GMP – Quy phạm thực hành sản xuất tốt (Good Manufacturing Practice) và HACCP – Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát các điểm tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Point).
Các tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các yếu tố quan trọng đã được chứng nhận nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm xuyên suốt từ khâu lựa chọn thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng.
Trải qua hơn 1 năm thành lập và phát triển, với vai trò sản xuất thực phẩm tiêu dùng, nhà máy VNF Hậu Giang đã và đang trở thành nhà máy tiên phong trong lĩnh vực chế biến phụ phẩm tôm, đặc biệt chú trọng nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng để nâng cao uy tín, sự tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.
Đứng trước những cơ hội và thách thức của thị trường hiện nay, VNF tự hào là đơn vị đầu ngành, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời đáp ứng yêu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu.
Blog