💡 Bạn có biết? Theo nghiên cứu, chitosan có thể giảm độ đục của nước uống lên đến 99% nhờ khả năng keo tụ và tạo bông tự nhiên.* Vậy quá trình này diễn ra thế nào? 🤔
🔍 Hãy cùng khám phá infographic dưới đây! Với cấu trúc của một polymer tự nhiên mang điện tích dương, chitosan tham gia vào quá trình keo tụ và tạo bông, với ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước, thực phẩm, và nhiều lĩnh vực khác. ✍️ Để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ nào về chitosan nhé! Chúng tôi rất mong được lắng nghe ý kiến của bạn!🤩
Nguồn (*): Ampai Soros (2019) Turbidity reduction in drinking water by coagulation-flocculation with chitosan polymers.